Gas Thái Bình đến với các Gia đình, các Bà Nội Trợ với mong muốn mọi gian bếp được an toàn, gia đình hạnh phúc và an toàn, an tâm hơn. Với nỗ lực và cam kết với quý khách hàng, chúng tôi luôn tận tâm trong từng dịch vụ, xem sự an toàn của quý khách chính là sinh mạng của mình. Từ đó, toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện nhằm đem đến giá trị thặng dư trong từng sản phẩm – dịch vụ cho quý khách. Hãy yên tâm, gian bếp của quý khách an toàn, là nhiệm vụ của chúng tôi!
Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay (028) 38.966.966 để được cung cấp gas, bếp gas và gạo sạch an toàn cho cả gia đình!
Xin cảm ơn!

Cao Thị Thúy Hằng
CEO / Founder

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành gas (LPG) và quản lý dịch vụ khách hàng. Từng làm qua Gas Bình Minh, Gas Hướng Dương và từng mở cửa hàng kinh doanh gas tại Quận Tân Phú.

Phạm Đình Ngân
Quản lý cửa hàng

Kinh nghiệm ngành gas (LPG) hơn 10 năm. Tự tin với dịch vụ khách hàng bài bản và chu đáo. Bằng sự nhiệt tình và trách nhiệm. Luôn nỗ lực để thực hiện tốt nhất trách nhiệm đối với tất cả quý khách hàng.

Phạm Ngọc Khánh Linh
Chăm sóc khách hàng

Cam kết mang đến sự chu đáo và thấu hiểu đối với từng Bà Nội Trợ. Luôn lắng nghe và chia sẻ, đồng cảm cùng quý khách hàng.

Leon Cao
Marketing

Hướng tới việc cung cấp các thông tin và kinh nghiệm trong gian bếp đến các Bà Nội Trợ. Các thông tin được cập nhật thường xuyên, các chính sách khuyến mãi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.